Dịch vụ

Dịch vụ

ÉP CỌC BÊ TÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thi công cọc như búa đóng, kích ép, khoan nhồi và bạn lo ngại không biết phương pháp thi công nào phù hợp với công trình mà bạn đang xây dựng? Bạn lo lắng khi chưa tìm được đơn vị thi công ép cọc bê tông – Ép cọc BTCT chất lượng?

NÂNG NHÀ LÚN NÂNG NHÀ LÚN

Đối với những nhà mới xây thì một thời gian ngắn sau khi xây dựng trên tường bắt đầu xuất hiện những vết nứt và hiện tượng lún nhà, nhẹ thì nứt chân chim còn nặng thì nứt dài và sâu và lún nặng hơn. Đa phần những vết nứt và hiện tượng lún nhà này xuất hiện là do lỗi của đơn vị thi công trong quá trình xây dựng và sửa chữa đã xảy ra sai sót, nhưng đôi khi trong một số trường hợp, nguyên nhân cũng xuất phát từ phía chủ đầu tư. Còn đối với những căn nhà cũ, vết nứt xuất hiện do tường xuống cấp khiến cho nước thấm vào tường gây ẩm mốc, ô nhiễm…

CHỈNH NHÀ NGHIÊNG CHỈNH NHÀ NGHIÊNG

Bạn đã bao giờ nghe thấy hiện tượng nhà bị nghiêng chưa? Ở khu dân cư đông đúc hay đô thị lớn, nhà nghiêng vốn không mấy xa lạ với nhiều người. Có nhiều nguyên nhân và mức độ khác nhau nhưng chủ yếu liên quan đến đất nền. Vì vậy, chúng ta cần giải quyết móng phù hợp trước khi bắt tay vào làm nhà.

DI DỜI NHÀ DI DỜI NHÀ

Trong quá trình chỉnh trang, cải tạo, quy hoạch lại các đô thị, các khu công nghiệp thường nảy sinh các vấn đề: phải di dời một số nhà cửa, công trình còn khá tốt đến một vị trí khác. Chẳng hạn phải mở rộng các đường phố, các quảng trường để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, phải bảo tồn các công trình văn hóa lịch sử, các tượng đài nghệ thuật cổ bằng cách di dời chúng tới các địa điểm xứng đáng với ý nghĩa, hoặc phải đôn cao chúng lên cho phù hợp với cảnh quan.